Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học hệ VLVH và hệ từ xa

Sáng ngày 20/5/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

PGS.TS Hà Thanh Toàn- Hiệu Trưởng Trường ĐH Cần Thơ

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; ThS. Võ Minh Lâm - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các trưởng, phó các phòng khoa, trung tâm của 2 trường và 229 tân cử nhân các lớp Đại học hệ vừa làm vừa học và hệ từ xa.

       PGS.TS Hà Thanh Toàn trao thưởng học viên tốt nghiệp có kết quả cao    

Các lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Luật được tổ chức tuyển sinh năm 2012, và ngành Luật văn bằng 2 tuyển sinh năm 2014 với số lượng tốt nghiệp là 187 học viên, trong đó 51 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 27,2% và 136 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 72,8%; Đại học hệ từ xa ngành Luật được tổ chức tuyển sinh năm 2013 và ngành Luật văn bằng 2 tuyển sinh năm 2014 với số lượng tốt nghiệp là 42 học viên, trong đó 10 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 23,8% và 32 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 76,2%.

PGS.TS Hà Thanh Toàn trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Đại diện Lãnh đạo hai trường 2 trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Đồng thời, nhắn nhủ đến các tân cử nhân hãy không ngừng học tập, bồi dưỡng để bổ sung kiến thức chuyên ngành nên vận dụng những kiến thức đã tích lũy được, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đồng Tháp.

 

Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm với các thầy, cô

Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phòng ĐT

Liên kết mạng xã hội