Bà Nguyễn Thuý Hà giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Sáng ngày 14/9, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh trao quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thuý Hà – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp. Quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 12/9/2017.

Bà Nguyễn Thuý Hà cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng tiếp cận công việc mới, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết và cùng tập thể lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phát huy truyền thống và gặt hái thêm nhiều thành tích.

Bà Nguyễn Thuý Hà (bìa phải) nhận quyết định và hoa chúc mừng
của Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu

Bà Nguyễn Thuý Hà sinh ngày 19/4/1971, quê ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Năm 1993 bà là giáo viên dạy mô Vật lý tại Trường Trung học phổ thông Thị xã Sa Đéc và từng giữ chức Phó Hiệu trưởng của trường. Sau đó, bà được chuyển sang làm Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Nguyễn Du (Sa Đéc) và được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng.

Từ năm 2013 đến nay, bà Nguyễn Thuý Hà được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Bà Nguyễn Thuý Hà từng đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, danh hiệu Viên phấn vàng; được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2010 – 2015.

Nguồn: Cổng thông tin Điện tử Đồng Tháp