Lễ khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Tài chính công năm 2017

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân lực tỉnh Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập, Ủy ban Nhân dân Tỉnh Đồng Tháp ký kết hợp tác với Trường Đại học Kinh tế TP. HCM mở lớp Cao học chuyên ngành Tài chính công, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực tài chính cho tỉnh Đồng Tháp.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp đào tạo thạc sĩ Tài Chính Công

Chiều ngày 12/10/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Tài chính công năm 2017.

Tham dự lễ khai giảng về phía UBND Tỉnh Đồng Tháp có Phó Chủ tịch Đoàn Tấn Bửu; Về phía trường Đại học Kinh tế TP. HCM có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng, GS. TS Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp có ThS. Võ Minh Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các Sở ban, ngành Tỉnh, cùng với sự có mặt của Trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm thuộc 2 trường, đặc biệt là sự có mặt của 59 tân học viên.

Lớp Cao học chuyên ngành Tài chính công là một trong những chương trình hợp tác giữa Ủy ban Nhân dân Tỉnh và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã ký kết.

 

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP. HCM

        Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. HCM đã chúc mừng các tân học viên cao học đã cố gắng tích cực ôn tập để vượt qua kì thi tuyển sinh cao học 2017 của Trường. Thầy mong muốn rằng, các tân học viên cao học sau khi vượt qua kỳ thi tuyển sinh rất khó khăn hãy tiếp tục phấn đấu trong học tập và nghiên cứu, vượt qua những trở ngại trong điều kiện vừa học tập vừa công tác để hoàn thành tốt khóa học. Thay mặt lãnh đạo nhà Trường, GS.TS. Nguyễn Đông Phong gửi lời cảm ơn chân thành tới UBND Tỉnh Đồng Tháp, BGH, các cán bộ, giảng viên của Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã nhiệt tình trong việc phối hợp tổ chức tuyển sinh và đồng thời mong nhà trường tiếp tục phối hợp tốt trong quản lý đào tạo khóa học này.

 Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp

          Tiếp theo là phát biểu của lãnh đạo UBND Tỉnh về sự hợp tác của UBND tỉnh với Trường Đại học Kinh tế TP. HCM trong các lĩnh vực kinh tế xã hội. Đồng thời, ông Đoàn Tấn Bửu cũng gửi lời chúc mừng đến các tân học viên lớp Cao học chuyên ngành Tài chính công.

 

ThS. Võ Minh Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ThS. Võ Minh Lâm - Phó Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp cảm ơn lãnh đạo UBND Tỉnh, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế TP. HCM đã quan tâm trong việc phối hợp mở lớp và khuyến khích các học viên tích cực học tập, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ để sau khi tốt nghiệp phục vụ cơ quan, đơn vị nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Lê Phạm Thị Minh Anh - Phòng ĐT

 

Liên kết mạng xã hội