Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV Cao đẳng và Trung cấp – hệ Chính quy năm 2017

  Chiều ngày 15/10/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, học sinh Cao đẳng và Trung cấp – hệ Chính quy năm 2017.

Tiết mục văn nghệ của Ban văn nghệ Trường

   Tham dự lễ bế giảng có ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các tân khoa, và đặc biệt là sự có mặt của 472 tân khoa trình độ Cao đẳng và Trung cấp được nhận bằng tốt nghiệp.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

    Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã trân trọng chúc mừng các tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và giáo dục đạo đức được tôi luyện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện được hoài bão, báo hiếu cha mẹ, phát triển địa phương, đất nước mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc

    Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt  các năm học tập, ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã có Quyết định trao giấy khen và phần thưởng cho 07 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực trong hoạt động phong trào của Nhà trường trong toàn khóa học.

 

Sinh viên Dương Hoài Nam – Khoa NN-TS phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

    Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân khoa, em Dương Hoài Nam - cử nhân lớp Cao đẳng  Bảo vệ thực vật K7A – Khoa Nông nghiệp Thủy sản đã phát biểu, xúc động ôn lại những kỷ niệm đã khắc sâu của 3 năm dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, bên thầy cô, bên bạn bè và những người than. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tạo điều kiện cho các sinh viên có môi trường học tập ngày càng tốt hơn; gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn, gợi mở cho các em, không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm sống, đã vun đắp cho hành trang vào đời của các em những bài học làm người, cách sống, cách đón nhận những khó khăn trong cuộc sống.

 

TS. Nguyễn Văn Nam – TP. Đào tạo báo cáo tổng kết khóa đào tạo CĐ-TC Chính quy

    Năm học 2016 – 2017, Nhà trường có 472 sinh viên học sinh tốt nghiệp, trong đó có 07 sinh viên xuất sắc, 46 sinh viên loại giỏi, 274 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Kết quả này, đã phản ánh những bước phát triển vượt bậc cả về vật chất và quy mô đào tạo, về áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, qua đó tăng khả năng chủ động cho sinh viên trong các giờ lên lớp.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tuyệt vời cho mỗi tân khoa. Sau buổi lễ, mỗi tân khoa sẽ đi một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở mái trường này. Nhà trường luôn theo dõi từng bước trưởng thành của các bạn và vui mừng chào đón các bạn khi có dịp trở lại trường. Chúc các tân khoa gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước đang rộng mở, đóng góp tài năng, trí tuệ để xây dựng đất nước và làm rạng danh mái trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp thân yêu.

Lê Phạm Thi Minh Anh - Phòng ĐT

 

   

Liên kết mạng xã hội