Thăm, chúc mừng Công ty - Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017 trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức đoàn đến thăm chúc mừng các công ty-doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, tham gia đoàn có: ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường - ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với lãnh đạo các phòng, khoa: phòng Quan hệ Doanh nghiệp; khoa Kỹ thuật Công nghệ; khoa Kinh tế XH&NV và khoa Nông nghiệp Thủy sản.

ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Công ty – Doanh nghiệp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng: Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung, Công ty TNHH Hùng Cá, Công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi, Ngân hàng NN-PTNT chi nhánh Đồng Tháp, Chi Nhánh Viettel Đồng Tháp, Công ty TNHH 1 TV Xổ số KT Đồng Tháp, Công ty TNHH San Hà, Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam, Công ty CP Nông nghiệp Velmar, Công ty TNHH Giống cây trồng Nông Hữu và Công ty CP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai.

Quang cảnh của buổi thăm và chúc mừng Công ty – Doanh nghiệp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Trường và các Công ty – Doanh nghiệp. Đồng thời, cũng thể hiện sự quan tâm và lòng tri ơn của lãnh đạo nhà trường đối với các công ty-doanh nghiệp trong thời gian qua đã nhiệt tình hỗ trợ Nhà trường về hợp tác đào tạo, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học, thực hành thực tập cho học sinh sinh viên...

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN

Một số hình ảnh buổi thăm và chúc mừng Công ty – Doanh nghiệp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10