Khai giảng lớp Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh hệ Vừa làm vừa học

Sáng ngày 14/10/2017, tại phòng Hội nghị của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐ ĐT), đã diễn ra buổi Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh hệ Vừa làm vừa học của Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh (TP.HCM) liên kết với trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Tham dự lễ Khai giảng về phía Trường ĐH Mở TP.HCM có Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo từ xa (TTĐTTX), Tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang, Phó Giám đốc TTĐTTX Tiến sĩ Nguyễn Kim Phước, Phó trưởng khoa Kinh Tế và Quản lý công Thạc sĩ Đặng Văn Thanh; về phía trường CĐCĐ ĐT có sự tham dự của Phó hiệu trưởng Thạc sĩ Võ Minh Lâm, các Trưởng, Phó phòng, khoa của trường cùng với sự có mặt của 30 tân sinh viên đã trúng tuyển lớp đại học Quản trị kinh doanh hệ vừa làm vừa học năm 2017.

 

Đại diện Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh, Phó Giám đốc phụ trách TTĐTTX Tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang đã trao thẻ sinh viên cho các tân sinh viên của lớp Cử nhân Quản trị kinh doanh để sinh viên thuận lợi hơn trong suốt quá trình học tập của mình.

Tiếp theo đó là lời chúc mừng của Thạc sĩ Võ Minh Lâm - Phó hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp đến toàn thể tân sinh viên với hi vọng sau buổi lễ khai giảng các anh, chị tân sinh viên phải cố gắng nhiều hơn trong quá trình học tập, đạt được kết quả tốt và ứng dụng các kiến thức của mình trong công việc sau này. Cuối lời thầy cũng cảm ơn lãnh đạo trường ĐH Mở TP.HCM đã quan tâm phối hợp trong việc mở lớp tại Trường CĐCĐ ĐT tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về địa điểm học và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của sinh viên trong suốt khóa học này.

Ngô Thị Kim Ngà - Khoa Tại chức

 

Liên kết mạng xã hội