Khai giảng lớp Đại học Kế toán 3 - Hệ VLVH

Sáng ngày 14/10/2017 Trường CĐCĐ Đồng Tháp kết hợp với Trường ĐH Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (TP.HCM) long trọng tổ chức lễ Khai giảng lớp Đại học Kế toán 3 tại Hội trường B trường CĐCĐ Đồng Tháp.

Về  dự lễ ,phía trường ĐH Kinh tế TP.HCM  có Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch hội đồng tư vấn , Thạc sĩ Đoàn Thị Thu Thủy – phó trưởng phòng quản lý đào tạo tại chức, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

Về phía tỉnh Đồng Tháp có Ông Bùi Thành Nhơn – Giám đốc Sở lao động và Thương binh xã hội, ông Ngô Quang Tuyên – Phó giám đốc Sở VHTT&DL.

Về phía trường CĐCĐ Đồng Tháp có sự tham dự của  Phó hiệu trưởng - Thạc sĩ Võ Minh Lâm cùng với sự có mặt của các Trưởng, phó phòng, khoa  thuộc 2 trường, 47 tân sinh viên và phóng viên báo Đồng Tháp, đài PTTH Đồng Tháp đến đưa tin tuyên truyền. Đây là 01 trong 04 nội dung hợp tác giữa Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp và Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên xác định ký kết 04 nội dung hợp tác chiến lược về hoạt động đào tạo; hoạt động nghiên cứu; phối hợp đề xuất và triển khai các đề án phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội của Đồng Tháp và hoạt động tư vấn, phản biện chính sách.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Định đã có lời chúc mừng đến các tân sinh viên và tuyên bố khai giảng lớp Đại học kế toán Đồng Tháp 3 tại đơn vị trường CĐCĐ Đồng Tháp.

Đại diện trường CĐCĐ Đồng Tháp Thạc Sĩ Võ Minh Lâm – Phó Hiệu trưởng cũng có lời chúc mừng các tân sinh viên .Đồng thời thầy cũng cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đã quan tâm mở lớp tại đơn vị tạo thêm điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập tại địa phương mình.

Võ Thị Tuyết Vân - Khoa Tại chức