Hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên năm học 2016 – 2017

(0 votes)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào học sinh, sinh viên trường CĐCĐ Đồng Tháp năm học 2016 – 2017, ngày 23/10/2017 BCH Đoàn trường và Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên năm học 2016 – 2017 và triển khai chương trình năm học 2017 – 2018.

Biểu diễn võ thuật Karatedo chào mừng Hội nghị

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần  Hữu Trung – Phó Bí thư Đảng ủy trường; đồng chí Lê Văn Diễm Phúc – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp và các đồng chí đại diện chi ủy các chi bộ 5, 6, 8, lãnh đạo các phòng, khoa và cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên trường, BCH Chi đoàn, BCH Chi hội, Ban Cán sự các lớp, Bí thư, phó Bí thư Chi đoàn Viên chức, Chi đoàn GV khoa KHCB.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí đã được xem đoạn video clip giới thiệu khái quát các mặt hoạt động và những kết quả thật đáng ghi nhận mà tập thể BCH đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, các đồng chí  cũng được nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đoàn trường triển khai Chương trình công tác Đoàn vàphong trào thanh niên năm học 2017 – 2018. Hội nghị cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo chương trình năm học 2017 – 2018 giúp cho các hoạt động của Đoàn – Hội ngày càng đi vào chiều sâu và tổ chức nhiều hoạt động, câu lạc bộ đáp ứng yêu cầu của đoàn viên thanh niên trong năm học mới.

BCH Đoàn trường nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của BCH tỉnh Đoàn

Với những kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017, BCH Đoàn trường đã được BCH tỉnh Đoàn đánh giá cao và tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Đồng thời cũng tại Hội nghị, BTV Đoàn khối các cơ quan và BTV Đoàn trường cũng đã khen thưởng cho 08 tập thể, 49 cá nhân và 10 thành viên Ban văn nghệ đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động năm học qua. Ngoài ra, BCH Đoàn – Hội cũng xét và trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường cho 06 sinh viên và trao 139 giấy chứng nhận cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong các chiến dịch tình nguyện hè năm 2017.

Kiều Đắc Thêm - Phó Bí thư Đoàn trường

*Một số hình ảnh khác của Hội nghị

Sinh viên phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Khen thưởng tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niênnăm học 2016 – 2017