Hội sinh viên tổ chức giải bóng chuyền nam và bóng đá mini nữ

(0 votes)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. Hội sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức 02 nội dung là bóng chuyền nam và bóng đá mini nữ. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Hữu Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Võ Thành Công – Chủ tịch Hội sinh viên.

Đồng chí Võ Thành Công – Chủ tịch Hội sinh viên trường phát biểu Khai mạc

Các đội bóng tham dự giải

Hội thao đã thu hút  hơn 300 học sinh sinh viên (HSSV) tham gia và diễn ra từ ngày 14/01/2018 đến 21/01/2018. Hoạt động đã tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và hình thành phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh sinh viên, góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích nâng cao sức khỏe cho HSSV.

Giải thi đấu đã diễn ra với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, fair-play”, và đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính và nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc Giải thi đấu Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi đấu xuất sắc, cụ thể như sau:

* Giải Bóng chuyền nam:

Giải Nhất: Cao đẳng Bảo vệ thực vật K8A

Giải Nhì: Cao đẳng Dịch vụ thú y K10

Giải Ba: Cao đẳng Bảo vệ thực vật K8B và Cao đẳng Dịch vụ thú y K12

* Giải Bóng đá mini nữ:

- Giải nhất: Cao đẳng Bảo vệ thực vật K10A + K10B

- Giải Nhì: Cao đẳng Kế toán K15A + K15B

- Giải Ba: Cao đẳng Công nghệ thực phẩm K16A + K17B và Cao đẳng Bảo vệ thực vật K8A

Đồng chí Võ Thành Công – Chủ tịch Hội sinh viên trường trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc môn Bóng chuyền nam

Đồng chí Kiều Đắc Thêm – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc môn Bóng đá mini nữ

Kiều Đắc Thêm - Phó Bí thư Đoàn trường