Hội nghị đối thoại giữa HSSV với lãnh đạo trường năm học 2017 - 2018

Ngày 19/3/2018, trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa học sinh sinh viên (HSSV) với lãnh đạo trường năm học 2017 - 2018. ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng chủ trì hội nghị, cùng sự tham dự của trưởng các phòng, khoa, trung tâm, Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Hội Sinh viên và 188 HSSV (là thành viên Ban cán sự lớp, BCH Chi đoàn, BCH Chi hội tất cả các lớp Cao đẳng, Trung cấp chính quy, Đội HSSV Tự quản).

Mở đầu hội nghị, ThS. Nguyễn Thúy Hà phát biểu định hướng nội dung và khuyến khích HSSV mạnh dạn đóng góp ý kiến, đề xuất nguyện vọng của mình với lãnh đạo trường và các đơn vị để được giải đáp thỏa đáng. Trên tinh thần cởi mở và dân chủ, HSSV rất tích cực nêu ra các câu hỏi để trao đổi trực tiếp với các thầy cô của mình.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng trường phát biểu định hướng hội nghị

Tất cả câu hỏi của HSSV đều liên quan đến vấn đề học tập (tín chỉ, học phí, học cùng lúc hai ngành, thi lại, học lại, chuẩn tin học, chuẩn anh văn, thực hành, thực tập, điều kiện tốt nghiệp), hoạt động phong trào, rèn luyện (việc tham dự hội nghị, hội thảo, hoạt động văn nghệ, TDTT, xét điểm rèn luyện) học bổng, việc làm, khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học, dịch vụ phục vụ (nhà giữ xe, nhà ở sinh viên), trang thiết bị, sân bãi phục vụ (phòng học, máy chiếu, sân bóng đá, nhà thi đấu đa năng, ghế đá…), cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trang website của trường và được các thầy cô lần lượt giải đáp cụ thể. Tất cả HSSV tại hội trường đều hài lòng về phần trả lời của các thầy cô.

Quang cảnh hội nghị

Sinh viên đóng góp ý kiến

Hội nghị đối thoại giữa HSSV với lãnh đạo trường là một trong những diễn đàn giao lưu, trao đổi trực tiếp giữa HSSV với lãnh đạo trường và các đơn vị có liên quan trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm. Qua đó, giúp lãnh đạo trường biết được nguyện vọng, mối quan tâm của HSSV nhằm kịp thời điều chỉnh những gì chưa hợp lý để nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo và phục vụ trong thời gian tới. Đồng thời, giúp HSSV hiểu rõ hơn về quyền lợi, nghĩa vụ của người học.

Phạm Thành Tâm - Phòng CT&CTSV

 

Liên kết mạng xã hội