Làm việc với Cty CP Viễn thông FPT - chi nhánh Đồng Tháp về hợp tác đào tạo và tuyển dụng HSSV

Sáng ngày 30/3/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức buổi trao đổi trực tiếp và đóng góp ý kiến cụ thể về kế hoạch hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Nhà trường với công ty Cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Đồng Tháp. Tham dự buổi làm việc có : ThS Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng; ThS Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng Quan hệ Doanh nghiệp; Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Công nghệ; Khoa Kinh tế XH&NV. Về phía công ty Cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Đồng Tháp có: Ông Trương Quang Vinh – Giám đốc công ty, đại diện nhân viên công ty cùng tham dự.

Quang cảnh buổi làm việc

Qua một buổi làm việc, trao đổi, giữa nhà trường-công ty về hợp tác chương trình đào tạo, trải nghiệm thực tế, thực tập thực hành và tuyển dụng HSSV nhà trường, từ đó nhà trường và công ty sẽ có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN