Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổng kết năm học 2013-2014

Sáng ngày 29/9/2014, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014. Đây là dịp để Khoa đánh giá lại năm học đã qua, đồng thời đề ra đề ra nhiệm vụ và phương hướng cho năm học mới.

Quang cảnh buổi lễ tổng kết Khoa KT-CN

Cùng đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của NGUT – ThS. Phạm Phát - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Thầy Nguyễn Văn Lanh - Trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên, Cô Hồ Kiều Oanh - Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cô Lê Phạm Thị Minh Anh – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Thầy Phan Văn Đạt - Trưởng khoa Kinh tế - Xã hội & Nhân văn, Thầy Trương Nhật Triết - Phó trưởng khoa Nông nghiệp Thủy sản, Thầy Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng phòng QLKH & HTQT, Thầy Võ Thành Công, Phó Bí thư Đoàn Trường cùng toàn thể quý Thầy Cô, sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ (KT-CN).

NGUT – ThS. Phạm Phát - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự buổi lễ tổng kết Khoa KT-CN

Mở đầu buổi lễ, Thầy Đỗ Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa KT-CN đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014. Theo đó, trong năm học qua, Khoa Khoa KT-CN có 13 lớp học với tổng số sinh viên là 720, trong đó: sinh viên xuất sắc là 13, đạt loại giỏi là 107, đạt loại khá là 328, TB-Khá là 121, TB là 127 và Yếu là 24 sinh viên. Khoa KT-CN hiện có 28 cán bộ, giảng viên, trong đó có 03 lãnh đạo khoa, 01 giáo vụ khoa, tổ Bộ môn CNTP là 16 (01 Tiến sĩ, 06 Thạc sĩ và 03 đang theo học cao học), tổ Bộ môn Tin học là 08 (03 Thạc sĩ).

Thầy Đỗ Thanh Tùng trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014

Tiếp theo đó, Thầy Nguyễn Văn Lích - Trưởng Khoa KT-CN triển khai phương hướng, nhiệm vụ của Khoa năm học 2014 – 2015. Trên cơ sở phương hướng nhiệm vụ của năm học, các kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế trong năm học vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu về nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015 Khoa tiếp tục phát huy thế mạnh cũng như khắc phục những hạn chế còn tồn tại để đạt thành tích tốt trong năm học tới.

Phát biểu chỉ đạo buổi Tổng kết, NGUT - ThS.Phạm Phát-Hiệu trưởng nhà trườngnhấn mạnh: Đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa trong thời gian tới cần phải tích cực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, việc NCKH cần tập trung vào những đề tài thiết thực, gần gũi và mang ý nghĩa thực tế. Đồng thời, ThS Phạm Phát kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa KT- XH&NV hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, ổn định về tư tưởng, chuyển biến về nhận thức và thể hiện bằng những hành động cụ thể trong công việc chuyên môn mà mình được giao, góp phần hoàn thiện nhân cách sinh viên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Sinh viên đạt thành tích tốt trong năm học 2013-2014 được trao tặng giấy khen

Nhân buổi tổng kết, Khoa KT-CN đã tổ chức vinh danh, khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2013 – 2014.

Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Phan Quốc Cường - Giảng viên KT-CN