Hội thảo Phân tích năng lực DACUM và thiết kế chương trình đào tạo ngành NTTS

09 02 2018

Sáng ngày 08/02/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức lễ khai mạc Hội thảo “Nhà tuyển dụng và người lành nghề phân tích năng lực DACUM ngành Nuôi trồng Thủy sản” do PGS.TS Lê Quang Minh và TS. Nguyễn Thanh Thủy của Trung tâm Đào tạo Quản lý tiên tiến (TCAM) thuộc Đại học Quốc gia TPHCM trong khuôn khổ chương trình của Dự án kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) do Canada tài trợ với sự tham gia của 06 đơn vị kinh doanh sản xuất, các cán bộ chuyên môn, 09 trường cao đẳng đại học cùng 33 giảng viên thuộc tổ bộ môn nuôi trồng thủy sản và các bộ môn khác của trường.

Quang cảnh Hội thảo

Tiếp sau Hội thảo là buổi tập huấn “Thiết kế chương trình đào tạo theo năng lực” ngành Nuôi trồng Thủy sản cho cán bộ giảng viên trực tiếp giảng dạy ngành Nuôi trồng thủy sản và các bộ môn khác tham khảo để làm nền tảng khi thiết kế hiệu chỉnh chương trình đào tạo mới phù hợp với năng lực người học và mục tiêu “lấy người học làm trung tâm”.

Ghi nhận ý kiến nhà tuyển dụng và người lành nghề

Tập huấn “Thiết kế chương trình đào tạo theo năng lực”

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

Ngoại khóa chuyên đề về thị trường chứng khoán

10 01 2018

Sáng ngày 08/01/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Đại diện Văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức buổi Ngoại khóa chuyên đề về thị trường chứng khoán cho Học sinh, Sinh viên.

Quang cảnh buổi Ngoại khóa

Tham dự buổi ngoại khóa gồm: Ông Trần Huy Vũ - Chuyên viên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước TP.HCM; Bà Phạm Thị Văn Châu – Chuyên viên Công ty Chứng khoán Sài Gòn; ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp; Đại diện lãnh đạo Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Khoa Kinh tế Xã hội & Nhân văn; Khoa Kỹ thuật - Công nghệ; Khoa Nông Nghiệp- Thủy sản cùng các giảng viên là cố vấn học tập của 3 Khoa và hơn 120 Học sinh, Sinh viên tham dự.

Ông Trần Huy Vũ - Chuyên viên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước TP.HCM

phổ biến nội dung chuyên đề về thị trường chứng khoán

Qua buổi Ngoại khóa, Giảng viên và Học sinh, Sinh viên Nhà trường được cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu về thị trường chứng khoán, các hoạt động giao dịch Mua/Bán cổ phiếu và đầu tư chứng khoán, giúp Sinh viên khám phá nhiều hoạt động thực tế trên thị trường chứng khoán và tạo động lực cho những bạn có định hướng chọn lĩnh vực chứng khoán để khởi nghiệp trong tương lai.

Hoàng Tuấn Kiệt - Phòng QHDN

Bế giảng khóa tập huấn HACCP

27 12 2017

Chiều ngày 22/12/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 6 tổ chức lễ bế giảng khóa tập huấn Hướng dẫn xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo HACCP và cấp giấy chứng nhận cho 47 học viên tham gia.

Quang cảnh lớp học

Thực hành bài kiểm tra cuối khóa

Khóa học tập trung vào những nội dung chính như giới thiệu chung về Quản lý chất lượng và Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật có liên quan, những mối nguy an toàn thực phẩm, quy phạm SSOP và GMP, các bước chuẩn bị xây dựng và các nguyên tắc thực hiện kế hoạch HACCP.

Học viên nhận giấy chứng nhận

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN