Tham dự tọa đàm tại Công ty Cổ phần UV

Tham dự tọa đàm tại Công ty Cổ phần UV

25 05 2019

Ngày 20 tháng 5 năm 2019, Công ty Cổ phần UV đã tổ chức buổi tọa đàm “Vai trò Trường – Viện và Doanh nghiệp trong Kết nối – Hợp tác – Đào tạo để phát triển nền nông nghiệp bền vững” với sự tham dự của 16 trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên cả nước.

Đại diện Nhà trường tham dự buổi tọa đàm tại Công ty Cổ phần UV (TP.HCM)

          Nội dung thảo luận tập trung các vấn đề chính về chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, chia sẻ và sử dụng hiệu quả các nguồn lực của Trường, Viện và Doanh nghiệp.         

         Sau buổi tọa đàm, Công ty Cổ phần UV sẽ làm đề án thực hiện trong 3 năm và có những phương án phối hợp, hỗ trợ cụ thể với từng trường để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như giúp cho học sinh sinh viên có cơ hội học tập, nghiên cứu khoa học và tìm được việc làm đúng ngành nghề sau khi tốt nghiệp.

Phan Kim Lan - Phòng QHDN&ĐGKNN

Tham quan hợp tác đào tạo với công ty, doanh nghiệp

Tham quan hợp tác đào tạo với công ty, doanh nghiệp

03 05 2019

Trong 3 ngày 18, 24 và 25/4/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức đoàn đến tham quan hợp tác đào tạo với các Công ty-Doanh nghiệp tại Trà Vinh, TPHCM và Bình Phước.

  

  Nhà trường đến tham quan Công ty Cổ phần Mỹ Lan (Trà Vinh)

    Đây là chuyến đi đầu tiên của Lãnh đạo nhà trường đến tham quan, gặp gỡ các Công ty – Doanh nghiệp để đưa ra phương hướng hợp tác lâu dài sau khi sáp nhập Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp thành Cơ sở 1 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp. Các đơn vị cho biết sẽ tiếp nhận học sinh sinh viên đến thực tập với chế độ ưu đãi như miễn phí nhà ở, bồi dưỡng thù lao, hỗ trợ xe đưa rước từ trường đến công ty khi đi thực tập và nhận vào làm việc sau khi hoàn thành chương trình học. Nhà trường và doanh nghiệp sẽ tiến tới ký kết hợp tác đào tạo trong thời gian sớm nhất.

Hồ Hành Hạnh - Phòng QHDN&ĐGKNN

Một số hình ảnh đến tham quan Cty, doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Cơ điện Đoàn Nhất (TPHCM)

Công ty TNHH Xây lắp điện Thế Minh (TPHCM)

Công ty TNHH Thái Dương Khang (TPHCM)        

Công ty CP Thiết bị điện Sài Gòn (TPHCM)  

Công ty TNHH Chăn nuôi Hòa Phước (Bình Phước)

Cty CP Vĩnh Hoàn báo cáo chuyên đề “Giới thiệu Quy trình sản xuất và Hệ thống QLCL”

Cty CP Vĩnh Hoàn báo cáo chuyên đề “Giới thiệu Quy trình sản xuất và Hệ thống QLCL”

05 04 2019

Ngày 29/3/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Giới thiệu Quy trình sản xuất và Hệ thống Quản lý chất lượng” với sự tham dự của CB-GV và 150 HSSV ngành Công nghệ thực phẩm – Khoa KT-CN. Đại diện Công ty là Bà Lê Thị Diệu Thi – Giám đốc chất lượng và Bà Hồ Thị Như Nguyệt – Trưởng phòng Hành chánh nhân sự.

HSSV tham dự buổi Báo cáo chuyên đề

Bà Lê Thị Diệu Thi – Giám đốc Chất lượng - Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Tại buổi báo cáo, đại diện công ty chia sẻ rất đầy đủ về Quy trình sản xuất và Hệ thống quản lý chất lượng đang được áp dụng tại nhà máy. Bên cạnh đó, đại diện công ty còn nhiệt tình giải đáp các vấn đề mà các bạn HSSV đưa ra, thẳng thắn nêu ra các nhược điểm mà ứng viên thường mắc phải khi phỏng vấn tuyển dụng để người học nắm bắt được văn hóa công ty và định hướng công việc cụ thể sẽ đảm nhiệm khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Ảnh lưu niệm của Đại diện Công ty với nhà trường

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 

Liên kết mạng xã hội