Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
Hội nghị Tổng kết 05 năm phối hợp 04 đơn vị

Hội nghị Tổng kết 05 năm phối hợp 04 đơn vị

16 10 2020

Chiều ngày 09/10/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 05 năm thực hiện kế hoạch phối hợp “Đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn và đào tạo nghề cho nông dân, giai đoạn 2015 – 2020” với sự tham dự của đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Tháp.

Đại diện các đơn vị tham dự Hội nghị

Hội nghị báo cáo kết quả đạt được qua 05 năm thực hiện việc phối hợp giữa các đơn vị. Các đại biểu tham dự tích cực thảo luận và đóng góp ý kiến về cách thức tài trợ học bổng, nâng cao chất lượng các dự án khởi nghiệp, hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp khi tuyển sinh đầu vào và tham gia đánh giá thẩm định sửa đổi chương trình đào tạo cho phù hợp với thực tế sản xuất, đưa giảng viên đến hỗ trợ chuyên môn, nghiên cứu công nghệ cũng như phát triển sản phẩm cho các sơ sở nhỏ.

Thảo luận tại Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị

Những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự được lãnh đạo trường tích cực ghi nhận để làm cơ sở điều chỉnh các hoạt động đào tạo phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong tình hình mới.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 

 

Thăm Công ty, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thăm Công ty, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

16 10 2020

Trong hai ngày 12, 13/10/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Đoàn gồm: Lãnh đạo nhà trường và các trưởng Phòng, Khoa đến thăm các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty CP XNK Sa Giang 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH Minh Thắng Sa Đéc

 Sau hai ngày, đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho 09 đơn vị. Trong đó có 07 đơn vị trong tỉnh hoạt động ở các lĩnh vực như: Chế biến lương thực, thực phẩm; chế biến thủy sản; may mặc; công nghệ ô tô…02 đơn vị ngoài tỉnh hoạt động trong lĩnh vực: Nông nghiệp và tư vấn giới thiệu việc làm.

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty CP TM XNK Ô tô Huy Tiến Dũng 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện TT DVVL Thanh niên Cần Thơ

 

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các Công ty, Doanh nghiệp, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và lòng tri ân đối với các đơn vị đã có những đóng góp tích cực, đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động đào tạo, thực tập, việc làm, hướng nghiệp, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ học bổng cho HSSV...

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH Hùng Cá 

 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Các công ty, doanh nghiệp rất vui mừng và bày tỏ lòng cảm ơn Nhà trường, mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác với Nhà trường nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Huỳnh Tấn Long – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp

Báo cáo chuyên đề “Định hướng quy trình công việc ngành M&E”

Báo cáo chuyên đề “Định hướng quy trình công việc ngành M&E”

20 08 2020

Chiều ngày 14/8/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng và Xây lắp điện Thế Minh tổ chức buổi Báo cáo chuyên đề “Định hướng quy trình công việc ngành M&E” do Anh Phạm Minh Hiếu – Phó Trưởng phòng Hành chánh nhân sự làm báo cáo viên với sự tham dự của đại diện Cán bộ, Giảng viên và Học sinh, sinh viên (HSSV) Khoa Điện-Điện tử tại Cơ sở 1.

  

Anh Phạm Minh Hiếu – Báo cáo viên đang trình bày

Tham dự buổi báo cáo chuyên đề, Học sinh, sinh viên được cung cấp nhiều thông tin về quy mô hoạt động của công ty, các bước của quá trình lắp đặt trang thiết bị điện cho công trình, dụng cụ chuyên biệt và tính năng sử dụng; đồng thời có cơ hội tìm hiểu những yêu cầu cần thiết và sơ đồ thăng tiến của nhân viên làm việc lâu dài.

Sinh viên đặt câu hỏi với Báo cáo viên

Báo cáo viên chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ và HSSV nhà trường

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN