Ngày hội việc làm năm 2018

Ngày hội việc làm năm 2018

30 11 2018

Sáng ngày 27/11/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2018” với sự tham gia của 08 đơn vị tư vấn - tuyển dụng trong và ngoài tỉnh cùng hơn 200 học sinh - sinh viên hệ chính quy của trường.

Sau lễ khai mạc, học sinh - sinh viên năm cuối được các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp, tư vấn việc làm và một số ứng viên được lưu danh sách để tư vấn tuyển dụng theo nhu cầu nhân sự vào thời điểm khác của đơn vị.

Chương trình “Ngày hội việc làm” được tổ chức lần thứ 2 trong năm 2018 để đáp ứng cho chương trình đào tạo 2.5 năm/khóa của hệ cao đẳng chính quy trong nhà trường, sẽ được áp dụng từ năm 2018 trở về sau.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho các công ty, doanh nghiệp

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

Chúc mừng công ty - doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Chúc mừng công ty - doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

16 10 2018

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, trong 2 ngày 10 và 11/10/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng 08 Công ty-Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhà trường thăm và chúc mừng tại Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến

Thăm và chúc mừng tại Nhà máy Acecook Vĩnh Long

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các Công ty – Doanh nghiệp, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và lòng tri ân đối với các đơn vị đã đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động như học bổng, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học, thực hành thực tập cho học sinh sinh viên...

Công ty CP TM- XNK Huy Tiến Dũng

Trại chăn nuôi Song Bích

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 

 

 

 

 

Giao lưu doanh nghiệp & học sinh sinh viên năm 2018

Giao lưu doanh nghiệp & học sinh sinh viên năm 2018

24 09 2018

Chiều ngày 20/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “Giao lưu Doanh nghiệp & Học sinh sinh viên năm 2018” cho Học sinh Sinh viên năm thứ 1 với sự tham dự của 05 đơn vị là Công ty TNHH Á Khoa Ortho VN, Công ty TNHH SXTM Bảo Minh Châu, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, Viettel Đồng Tháp và Hợp tác xã Giống nông nghiệp Định An.

Diễn giả giao lưu với sinh viên

Trong buổi giao lưu, các doanh nghiệp đã nhiệt tình tư vấn, giải đáp nhiều câu hỏi tích cực từ phía tân sinh viên về kiến thức chuyên môn, những kỹ năng cần thiết cho bản thân và nghề nghiệp, cách xử lý các tình huống khó khăn trong học tập… Qua đó, sinh viên tự đưa ra định hướng học tập cùng mục tiêu phấn đấu nghề nghiệp để trở thành những người lao động chuyên nghiệp sau khi ra trường.

Sinh viên đặt câu hỏi với Diễn giả 

Sinh viên nhận quà tặng cho câu hỏi xuất sắc do Diễn giả bình chọn

Các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với nhà trường     

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QDND

 

 

 

 

 

Liên kết mạng xã hội